เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 15/06/2544
ปรับปรุงเวบเมื่อ 18/05/2563
ผู้ชมทั้งหมด

Thailand


สินค้าทั้งหมด 11297


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (11297)
เทพเจ้าจีน / เทพเจ้าฮินดู
พระแก้วมรกต - หลวงพ่อโสธร - พระพุทธชินราช
พระเครื่องวัดบวรนิเวศวิหาร
พระวัดสุทัศน์เทพวราราม
หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ( รวมทุกวัด )
สมเด็จวัดระฆัง สมเด็จบางขุนพรหม สมเด็จวัดเกษไชโย
กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์,กรมหลวงชุมพร,เสด็จเตี่ย
สมเด็จ พระเจ้า ตากสิน มหาราช
สมเด็จพระนเรศวรมหาราช
เหรียญรัชกาล
พระ 25 พุทธศตวรรษ
เจ้าคุณนร วัดเทพศิรินทร์
หลวงพ่อเชิญ วัดโคกทอง
พระประจำวันเกิด
ตะกรุด ...เชิญทางนี้ครับ
พระกริ่ง - พระชัยวัฒน์
พระ กรุ
เครื่องราง - ของขลัง
เนื้อผงยอดนิยม
หลวงปู่หลิว วัดไร่วัดแตงทอง
กุมารทอง
พระกริ่งหลวง
หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ และ ลูกศิษย์ของท่าน
หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี
เหรียญเก่า - ราคาถูก
พระสายสมุทรปราการ
หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง
รูปหล่อยอดนิยม
พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร
ขุนแผน
พระปิดตา
หลวงพ่อ ฤาษี ลิงดำ วัดท่าซุง
หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม
หลวงพ่อเกษม สุสานไตรลักษณ์
หลวงพ่อทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง
รัชกาลที่ 9 ( ร.9 )
หลวงพ่อหยอด วัดแก้วเจริญ
พระเครื่องเนื้อผงทั่วไป
หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน
วัดปากน้ำ
หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ
พระธุดงคกรรมฐาน กองทัพธรรม
หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมภู
หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี
หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง
หลวงปู่คำพัน วัดธาตุมหาชัย
หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่
หลวงปู่เปลื้อง วัดลาดยาว
หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม
พระใหม่ พิธีดี มวลสารเยี่ยม อนาคตไกล
รวมพุทธคุณ ประวัติศาสตร์แห่งวงการพระเครื่อง
พระเก่า - ราคาถูก
พระเนื้อผงรุ่นใหม่
พระใหม่ที่เปิดรับจอง
พระกริ่งนาคราช
พระบูชา
สั่งจองพระใหม่
พระเครื่อง ราคาพิเศษ !!!!!!!
พระทองคำ
จตุคาม รามเทพ รวมทุกวัด
รูปหล่อ - เหรียญหล่อ
พระแท้ - พระปลอม ORIGINAL - COPY
พระกริ่งนเรศวรเพ็ชรกลับ
เหรียญใหม่ มาแรง
สร้อยคอ แขวนพระ
พระแท้ แปลกตา !!!!!!
หนังสือพระ
เครื่องมือ และ อุปกรณ์พระ
ลองของจริง !!!!!!
อยากรู้ ดูตรงนี้
หน้านี้ มีไว้โชว์
สะสมบุญ บริจาค การกุศล เชิญครับ
ครูบาดวงดี วัดท่าจำปี
วัดเขากะโหลก เปิดตำนานพญาจระเข้ จักรพรรดิเศรษฐี
องค์ละ 99 บาท
หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย
กษัตริย์มหาราช ของชาติไทย
พระพุทธเจ้าและพระพุทธสาวกของพระองค์จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
ตลาดพระเครื่อง
พระเครื่อง
ตะกรุด


เทศกาลกรุแตก  แท้ทุกที่ การันตี ทุกชิ้น 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เหรียญรัชกาล >> เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญหลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2537(2)

เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญหลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2537(2) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญหลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2537(2)
  Tell a Friend
เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญหลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2537(2) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญหลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2537(2) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญหลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2537(2) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญหลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2537(2)

รหัสสินค้า: 011523
ราคา: 1,900.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

 

เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญหลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2535

 

 

          ในหลวงรัชกาลที่ ๕ ควรอย่างยิ่งแก่การสักการบูชา อานุภาพและปาฏิหาริย์จะปรากฏแก่ผู้ที่ปฏิบัติบูชา โดยการบำเพ็ญทาน การสงเคราะห์ รักษาศีล เจริญเมตตา และสมาธิ ให้จิตสงบจนเกิดเป็นพลังจิต  เป็นการเทิดพระเกียรติเกี่ยวกับการสร้างบารมี พระราชกรณียกิจทางโลกที่สอดคล้องกับทางธรรม และมิติที่หกที่สามารถพิสูจน์ได้ทุกคน  ด้วยอำนาจพระบารมี และความศักดิ์สิทธิ์ของเสด็จพ่อ ร.๕ คอยปกปักรักษาบ้านเมืองให้พ้นภัยบูรพมหากษตริย์ที่ชาวไทยทุกคนให้การเคารพ นับถือ ผู้ใดเคารพบูชา จักเป็นมหามงคลยิ่ง บูรพมหากษัตริย์ของชนชาวไทย นับตั้งแต่ยุคสมัยสุโขทัยเป็นราชธานีที่คนไทยนับถือกษัตริย์เป็นพ่อปกครอง ลูก สมัยอยุธยานับถือกษัตริย์เป็นเทวราชา ฉะนั้น ไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่คนไทยยังต้องการที่พึ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจในสถาบันอันสูงส่งนี้อย่างไม่ เสื่อมคลาย


 

เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญหลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2535

 

          พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว หรือ พระพุทธเจ้าหลวง เป็นพระราชโอรสองค์ที่ 9 ในพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และเป็น พระราชโอรสพระองค์แรกในสมเด็จพระเทพศิรินทรามาตย์ เสด็จพระราชสมภพเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ.2396 (วันอังคาร) มีพระนามเดิมว่า สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าจุฬาลงกรณ์ พระองค์เสด็จขึ้นครองราชย์เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2411 ในขณะมีพระชนมายุ 15 พรรษา โดยมี เจ้าพระยาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) เป็นผู้สำเร็จราชการแทน (ผู้สำเร็จราชการแทนปฏิบัติหน้าที่อยู่ 5 ปี) หลังจากพระองค์ทรงผนวช และบรรลุนิติภาวะแล้ว จึงได้เถลิงถวัลยราชสมบัติ เป็น พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 แห่งราชวงศ์จักรี ซึ่งพระองค์มีพระขนิษฐาและพระอนุชาร่วมพระมารดาเดียวกัน 3 พระองค์คือ

    สมเด็จเจ้าฟ้าหญิงจันทรมณฑลโสภณภควดี สิ้นพระชนม์ด้วยพระโรคอหิวาตกโรค มีพระชนมายุได้เพียง 8 พรรษา (พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเฉลิมพระอัฐิเป็นสมเด็จเจ้าฟ้ากรมหลวงวิสุทธิกษัตริย์)


    สมเด็จเจ้าฟ้าชายจาตุรนต์รัศมี กรมพระจักรพรรดิพงศ์ ทรงเป็นต้นราชสกุล "จักรพันธุ์"สิ้นพระชนม์ด้วยโรคอหิวาตกโรค เมื่อวันที่ 11 เมษายน พ.ศ.2443


    สมเด็จเจ้าฟ้าชายภาณุรังสีสว่างวงศ์ ทรงเป็นต้นราชสกุล "ภานุพันธ์"ประสูติเมื่อวันที่ 22 มกราคม พ.ศ.2402 มีพระยศสูงสุด (ในสมัยพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ร.7) เป็น สมเด็จพระราชปิตุลาบรมพงศาภิมุข เจ้าฟ้ากรมพระยาภาณุพันธุวงศ์วรเดช สิ้นพระชนม์ ด้วยโรคปัปผาสะอักเสบ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2471 รวมพระชนมายุ 69 ปี

พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว มีพระอัครมเหสีทรงพระนามว่า สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง มีพระนามเดิมว่า พระเจ้าลูกเธอพระองค์เจ้าเสาวภาผ่องศรี เป็นพระราชธิดาในสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และเจ้าจอมมารดาเปี่ยม

 

www.AmuletCenter.com
 

 

เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญหลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2535         พระองค์จึงมิใช่มีฐานะเป็นกษัตริย์ ที่สร้างความเจริญให้ประเทศเพียงอย่างเดียวเท่านั้น หากแต่เมื่อสวรรคตไปแล้ว พระองค์ได้กลายเป็นสมมติเทวราช ในฐานะเทพอันศักดิ์สิทธิ์ของพสกนิกรทั้งหลาย หลายคนมีความเชื่อว่าได้เห็นท่านแสดงอิทธิปาฏิหาริย์ให้ผู้ที่นับถือ ประจักษ์ต่อสายตาต่าง ๆ นานาด้วย และด้วยความเชื่อต่าง ๆ นั้น ทำให้พระองค์มีลักษณะเป็น บุคลาธิษฐาน หรือบุคคลในจินตนาการหรือบุคคลในมโนคติแห่งการอธิษฐานเพื่อขอพรให้พระบารมี แห่งพระองค์ได้ปกป้องคุ้มครองและอำนวยชัย จนพระองค์มีฐานะเป็นเทพในหัวใจของชาวไทยทั้งมวลในที่สุด จนเป็นที่มาของคำเรียกติดปากที่เราได้ยินกันอยู่ทุกวันนี้ว่า "เสด็จพ่อ ร.5" และได้มีคาถาบูชาเสด็จพ่อ ร.5 เพื่อให้ท่านนำความสุขความเจริญสู่ผู้เคารพบูชาและครอบครัวตลอดจนตำแหน่ง หน้าที่การงานก้าวไกล

 

เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญหลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2535        ช้างเอราวัณ (อังกฤษ: Erawan : Airavata) ในเรื่องรามายณะ และ ความเชื่อของศาสนาฮินดู กล่าวถึงพระอินทร์มีร่างสีเขียว มีพาหนะเป็นช้าง 3 เชือก เชือกหนึ่งพระศิวะเป็นผู้ประทานให้ชื่อว่า เอราวัณ เชือกหนึ่งพระพรหมป็นผู้ประทานให้ชื่อว่า คีรีเมขล์ไตรดายุค และอีกเชือกหนึ่งพระวิษณุเป็นผู้ ประทานให้ชื่อว่า เอกทันต์ ช้างเอราวัณเป็นช้างที่มีพละกำลังมากที่สุดในหมู่ ช้างทั้ง 3 เชือก และเป็นที่โปรดปรานมากที่สุด ของพระอินทร์ เชื่อกันว่าช้างเชือกนี้เป็นเทพบุตรองค์หนึ่ง เมื่อพระอินทร์ต้องการจะเสด็จ ไปไหนเอราวัณเทพบุตร ก็จะแปลงกายเป็นช้างเผือก มี 33 เศียร แต่ละเศียรมีงา 7 งา งาแต่ละงายาวถึง 4 ล้านวา

 

พระเครื่อง

เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญหลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2535

ตอกโค๊ตด้านหลังเหรียญบริเวณงวงช้าง

 

  งาแต่ละงามีสระบัว 7 สระ แต่ละสระมีดอกบัว 7 ดอก แต่ละดอกมีกลีบ 7 กลีบ มี 7 เกสร แต่ละเกสรมีปราสาทอยู่ 7 หลัง ปราสาทแต่ละหลังมี 7 ชั้น แต่ละชั้นมี 7 ห้อง แต่ละห้องมี 7 บัลลังก์ แต่ละบัลลังก์มีเทพธิดาสถิต 7 องค์ เทพธิดาแต่ละองค์มีบริวาร องค์ละ 7 นาง เทพธิดาบริวารแต่ ละนางมีนางทาสีนางละ 7 ทาสี รวมทั้งนางเทพอัปสรทั้งหมดประ มาณ 190,248,433 นาง เทพธิดา บริวารรวมกันทั้งหมดประมาณ 13,331,669,031 นาง เศียรทั้ง 33 ของช้างเอราวัณมีอุเปนทเทพยดา สถิตเศียรละ 1 องค์ โดยปกติศิลปินไทยมักจะทำช้าง เอราวัณ เป็นช้าง 3 เศียร

 

 เข้าชมพระเครื่องอีกมากมาย คลิก 

  

 

         เหรียญรัชกาลที่ 5 รุ่น มหาราช เทวราช ลงยาครบชุด 3 เหรียญ หลังช้าง 3 เศียร วัดสุทัศน์ พ.ศ.2537  คัดสภาพสวยมาก ไม่ผ่านการใช้ สร้างน้อย หายาก  เป็นที่นิยม ด้านหลังตอกโค๊ตกำกับ มีชุดเดียวเป็นชุดที่ลงรูปไว้ บูชาพร้อมกล่องเดิมจากทางวัด 1,900.- บริการจัดส่งใส่กล่องฟรีแบบ EMS ทั่วประเทศ bsxl12

 

ต้องการชมพระเครื่องอื่นๆในหมวดนี้ คลิก  เหรียญรัชกาล

 

รับประกันความแท้ 100%


***** วิธีการชำระเงิน คลิกที่นี่ได้เลยครับ *****

 

   โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง  

พระเครื่อง

 

บริการของร้านค้า

หากคุณชอบเว็บนี้ กรุณากด + 1 ขอบคุณครับ


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//